Los Blancos là gì? Ý nghĩa của Los Blancos với Real Madrid

Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào? Kèo Bóng Đá 24H sẽ giúp các bạn giải đáp được tất cả những vấn đề thắc mắc này trong bài viết sau đây.

Los Blancos là gì?

Los Blancos là gì?

>> Soi kèo dự đoán tỷ số bóng đá nhanh chóng chính xác

>> Kèo tài xỉu 2 3/4 là gì? Cách vào tiền kèo 2 3/4 hiệu quả nhất

>> Pressing là gì? Tìm hiểu cách thoát pressing trong bóng đá

Los Blancos là gì? Nếu như bạn là một fan hâm mộ của CLB bóng đá Real Madrid chắc hẳn đã khá quen thuộc với thuật ngữ này. Đây thực chất là một tên gọi khác được nhiều người sử dụng khi nhắc đến đội bóng này.

Los Blancos chính là cái biệt danh đầu tiên mà các người hâm mộ đã đặt cho Real Madrid. Theo tiếng Tây Ban Nha, từ này có nghĩa là người da trắng. Người hâm mộ đã đặt biệt danh này dựa theo màu áo trắng huyền thoại của đội bóng này..

Không rõ cái tên Los Blancos đã xuất hiện từ lúc nào nhưng đây là một biệt danh nổi tiếng nhất và thường được mọi người sử dụng nhiều nhất mỗi khi nhắc tới CLB bóng đá Real Madrid.

Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?

Câu lạc bộ bóng đá Real Madrid luôn gắn liền với màu áo trắng khi ra sân thi đấu chính vì thế không lấy làm lạ khi người hâm mộ lại đặt tên này cho đội bóng.

Không ai nhớ được rằng cái tên Los Blancos được nhắc tới lần đầu tiên tử khi nào và ai là người đã nhắc đến cái tên này đầu tiên. Nó chỉ được biết tới như một biệt danh nổi tiếng và phổ biến nhất của CLB Real Madrid được nhiều fan hâm mộ thường xuyên nhắc tới. Bên cạnh đó CLB Real Madrid cũng còn rất nhiều biệt danh khác nhưng không phổ biến như tên Los Blancos.

Một vài biệt danh khác của câu lạc bộ Real Madrid

Một vài biệt danh khác của câu lạc bộ Real Madrid: Los Vikingos

Người hâm mộ bóng đá trên thế giới nói chung và những người hâm mộ câu lạc bộ Real Madrid nói riêng đã đặt cho họ rất nhiều biệt danh khác nhau như:.

Bên cạnh biệt danh phổ biến như Los Blancos, Real Madrid những biệt danh này đã đi theo lịch sử của đội bóng:

Los Vikingos

Trong lịch sử bóng đá của Tây Ban Nha đã có một thời kỳ cấm chuyển nhượng cầu thủ ở một số số quốc gia. Mãi cho tới năm 1970 lệnh cấm này mới được gỡ bỏ. Trong suốt khoảng thời gian đó CLB Real Madrid đã ký hợp đồng cùng với rất nhiều cầu thủ người Đức đặc biệt là tại khu vực phía Bắc và Bắc Âu của khu vực này.

Los Vikingos là một cái tên riêng tại vùng Bắc Âu, đặc biệt là những người dân nhập cư từ nơi khác đến chinh phục vùng đến này. Biệt danh này đồng thời cũng được dùng để chỉ về quãng thời gian mà CLB bóng đá Real Madrid không ngừng ký hợp đồng cùng với các cầu thủ Đức.

Los Merengues

Los Merengues cũng là một trong số những biệt danh mà người hâm mộ đã đặt cho Real Madrid. Trong tiếng Tây Ban Nha, Merengues có nghĩa là một miếng ăn tráng miệng. Cụ thể hơn Merengues chính là một loại bánh tráng miệng được tạo ra từ lòng đỏ trứng cùng với đường rất phổ biến trong bữa sáng của người Pháp.

Đặc biệt, món ăn này cũng được rất nhiều người trong thành phố Tây Ban Nha yêu thích và người ta đã nhận ra một sự tương quan giữa màu sắc của những bộ đồng phục thi đấu có cùng màu sắc với món bánh này.

Đây cũng chính là lý do mà người ta đã đặt cho CLB cái tên Los Merengues. Mỗi khi Los Merengues được nhắc tới, người hâm mộ bóng đá sẽ liên tưởng ngay tới CLB bóng đá Real Madrid.

Theo như một số lời được kể lại thì nguồn gốc của cái tên này do nhà báo nổi tiếng Joaquin Prats. Ông đã nghĩ ra cái tên này để dành riêng cho CLB Real Madrid. Trên thực tế, tên gọi này đã được sử dụng rất phổ biến nhất tại những thành phố của Tây Ban Nha.

Los Galacticos

Một vài biệt danh khác của câu lạc bộ Real Madrid: Los Galacticos

Los Galacticos còn được hiểu là Thiên Hà. Đây cũng chính là một cái tên mà người hâm mộ đã đặt cho đội bóng Real Madrid. Los Galacticos là một biệt danh được đặt bởi những người quản lý cấp cao tại đội bóng trong khi đội bóng có xu hướng ký hợp đồng cùng với các ngôi sao bóng đá xuất sắc, nổi tiếng và có mức độ ảnh hưởng lớn như: C. Ronaldo, D. Figo, D. Beckham, F. Zidane,…

Hiện nay, ít có một đội bóng nào sở hữu nhiều biệt danh giống như CLB bóng đá Real Madrid. Trong số những biệt danh đó, Los Blancos chính là một biệt danh được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Những đường chuyền bóng chuyên nghiệp và đầy kỹ thuật này đã lấy được rất nhiều tình từ khán giả hâm mộ Việt Nam nói riêng và những người hâm mộ bóng đá ở trên toàn thế giới nói chung.

Hy vọng với tất cả những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ có thể giúp cho các bạn hiểu được Los Blancos là gì và biệt danh này có những ý nghĩa như thế nào.

Kết luận

Thông qua những tin tức mà chúng tôi mới gửi tới, các bạn sẽ có thêm những hiểu biết về một trong những đội bóng nổi tiếng nhất của thế giới hiện nay và những biệt danh mà người hâm mộ của đội đội bóng Real Madrid đã đặt cho họ. Los Blancos cũng là một biệt danh nổi tiếng mà những ai yêu thích đội bóng này điều biết.

Qua bài viết Kèo Bóng Đá 24h rất mong các bạn có thêm tình yêu về đội bóng mà mình thích cũng như dành tình yêu đối với bộ môn thể thao vua của thế giới này.